5 Lý do đầu tư khu đô thị Hòa Lạc Premier Residence

nha lien ke

Với nhiều tiện ích và hạ tầng đồng bộ,khu đô thị Hòa Lạc Premier Residence – Khu đô thị kiểu mẫu đẳng cấp bậc nhất tại Hòa Lạc, đang là “thỏi nam châm” thu hút tâm điểm của giới đầu tư trong thời gian gần đây.

1. Pháp lý rõ ràng minh bạch.

Là dự án trọng điểm của chủ đầu tư cùng quy hoạch không gian cây xanh bài bản, Hòa Lạc Premier Residence được kết nối hạ tầng đồng bộ cùng với tiện nghi đẳng cấp cho cư dân Hòa Lạc, như bể bơi,nhà hàng, trường mầm non, sân tập Golf mini… Và quan trọng nhất, Hòa Lạc Premier Residence có pháp lý đầy đủ minh bạch và rõ ràng, có quy hoạch 1/500 của dự án và có hợp đồng mua bán.Sổ đỏ lâu dài.

2. Vị trí đắc địa bậc nhất Hòa Lạc.

Dự án Hòa Lạc Premier Residence cách mặt đường quốc lộ 21A ( quy hoạch rộng 8 làn đường ) có 50m.Tuyệt vời hơn là cạnh dự án là sân Golf Đồng Mô rộng 350ha , sân Golf tiêu chuẩn quốc tế và là một trong những sân Golf đẹp nhất Đông Nam Á. Dự án Hòa Lạc Premier Residence cách khu đô thị vệ tinh Hòa Lạc có 3km.Như các bạn đã biết khu đô thị vệ tinh Hòa Lạc đang phát triển rất mạnh trong 1 năm gần đây, 80 nhà máy đang xây dựng trong cuối năm 2019.

Vị trí khu đô thị Hòa Lạc Premier Residence
Vị trí khu đô thị Hòa Lạc Premier Residence

3. Tiện ích khu đô thị Hòa Lạc Premier Residence.

Được chủ đầu tư chú trọng những điều tuyệt vời cho khách hàng, Nên các tiện ích dự án bao gồm như nhà hàng,bể bơi,sân tập Golf mini,trường mầm non,nhà để xe… Điều đó giúp cho khách hàng có cảm giác thoải mái nhất khi được ở đây,Bạn sẽ rất khó tìm được dự án tại Hòa Lạc mà có các tiện ích đồng bộ như trên.

Tiện ích khu đô thị Hòa Lạc Premier Residence
Tiện ích khu đô thị Hòa Lạc Premier Residence

4. Hạ tầng đồng bộ.

Quy mô dự án rộng hơn 10 hecta.Diện tích đất ở chiếm 56.4%.Dự án Hòa Lạc Premier Residence có 358 lô tất cả (108 biệt thự, 250 liền kề). Diện tích đa dạng với các lô liền kề diện tích:  78.5m2-100m2-117m2.Diện tích Biệt thự: 240m2-300m2-416m2.Khi đó khách hàng có nhiều sự lựa chọn.Đặc biệt đường nội khu Dự án rộng 26m (vỉa hè mỗi bên 3m).

Mặt bằng dự án Hòa Lạc Premier Residence
Mặt bằng dự án Hòa Lạc Premier Residence

5. Chủ đầu tư uy tín.

Chủ đầu tư dự án là Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Hoàng Phát là doanh nghiệp hoạt động theo mô hình công ty cổ phần,Một trong những sản phẩm rất nổi tiếng chủ đầu tư xây dựng và thiết kế là Chung cư Tây Hồ Golden Land Ngoại Giao Đoàn.Nên khách hàng yên tâm lựa chọn đầu tư dự án của chúng tôi.

Xem thêm: Khu dân cư Đồi Sen  có 40 lô

Xem thêm: Khu dân cư Hạ Bằng có 20 lô